Ý NGHĨA HỘP QUÀ TẶNG NGÀY  TẾT 2019

Ý NGHĨA HỘP QUÀ TẶNG NGÀY TẾT 2019

Huỳnh Quyên
16/09/2018
0 Bình luận

Bất cứ ai khi được nhận hộp quà tặng cũng mong người tặng chân thành với món quà ấy. Bởi sự chân thành luôn là sợi dây níu kéo những mối quan hệ, để ai đó nguôi giận và để công việc được thuận lợi hơn.

Hộp quà tặng là một phần không thể thiếu trong món quà ấy. Chọn hộp quà tặng thế nào cho phù hợp với món qùa và sở thích của người nhận, đây có lẽ là câu hỏi luôn thường trực trong đầu của mỗi chúng ta?

 

Một hộp quà tặng ý nghĩa thể hiện tấm chân tình của người tặng

ý nghĩa hộp quà tặng

- Khi tặng quà cho một ai đó người ta luôn muốn người mình tặng có những điều bất ngờ. Một biểu cảm ngạc nhiên, một sự vui mừng vỡ òa luôn là điều mà chúng ta mong muốn người nhận quà thể hiện. Hơn thế nữa sử dụng hộp quà tặng còn cho người nhận thấy sự tâm lý và cẩn thận của chúng ta.

- Giá trị của một món quà không nằm ở giá tiền của chúng, mà nó đọng lại ở rất nhiều yếu tố: Đó là giá trị thiết thực của món quà, cách gói quà, và trên hết vẫn là tấm chân tình trong cách tặng quà của người tặng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp quà với nhiều chất liệu, mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú. Tùy theo đối tượng nhận quà, giá trị và kích cỡ món quà mà người tặng có sự chọn lựa khác nhau.

Hiện nay, loại hộp quà Tặng làm từ chất liệu giấy bìa cứng thông dụng nhất, vừa có thể sáng tạo các kích cỡ lớn nhỏ hay các hình thù tùy ý, vừa đảm báo giá thành để người mua có thể tự do lựa chọn. Ngoài ra, hộp quà từ bìa giấy còn được bọc bên ngoài lớp giấy gói quà khác nhau, trang trí bằng những chi tiết khác nhau và được gắn thêm những chiếc nơ xinh xắn.

Hộp quà chất liệu làm từ bìa giấy

Có những loại hộp quà cao cấp dùng trong các trường hợp trang trọng hay tặng những món quà có giá trị, người được tặng có một vị trí nhất định trong công ty, doanh nghiệp hay ngoài xã hội. Loại hộp quà này được làm từ chất liệu “cao cấp” hơn nên giá thành của nó cũng đắt hơn.

Tất nhiên, dù hộp quà có giá thành thấp hay giá thành cao thì đó đều thể hiện sự chăm chút và tình cảm của người tặng đối với món quà và người nhận quà. Gía trị một món quà nằm ở tấm lòng người tặng và người nhận, chứ không phải những điều mang giá trị kinh tế tầm thường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng công ty chúng tôi luôn thiết kế và thay đổi mẫu mã và giá trị của hộp quà cho phù hợp của khách hàng

Hộp quà Kim Long 

Với sản phẩm bên trong là các loại hạt truyền thống kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người vừa tôn lên giá trị của hộp quà và ý nghĩa của người tặng là mong muốn hợp tác thành công hay chúc sức khỏe dồi dào. Tùy vào người tặng mà sản phẩm có các hạt từ những loại hạt chất lượng như hạt điều, hạt dẻ, macca đến các hạt dinh dưỡng thông dụng như đậu phộng, đậu nành, đậu hà lan…Giá trị của hộp quà có thể giao động để người mua thoải mái lựa chọn

Mọi chi tiết xin liên hệ: hatdinhduonggiare.com

Địa chỉ: 328/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 01682985370-0908375729

Web : hatdinhduonggiare.com

google
Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: